Giới thiệu

52 Đường 17, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Email: designadvphantran@gmail.com

Giới thiệu
Ngày đăng: 1 năm

An An Luxury là một shop bán đồng hồ cao cấp, điện thoại cổ và tiền lưu niệm nằm tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm sang trọng và đẳng cấp nhất đến với khách hàng, An An Luxury đã trở thành một địa chỉ mua sắm được nhiều người yêu thích.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, An An Luxury luôn tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Nơi đây sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ cao cấp, từ những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, đến những thương hiệu độc đáo, khó tìm như F.P. Journe, Richard Mille, và MB&F.

Ngoài ra, An An Luxury còn sở hữu một bộ sưu tập điện thoại cổ độc đáo và hiếm có, từ các thương hiệu nổi tiếng như Nokia, Motorola, và BlackBerry. Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc điện thoại được sản xuất từ những năm 1990 đến đầu 2000, được bảo quản cẩn thận và hoạt động tốt.

Không chỉ có đồng hồ và điện thoại cổ, An An Luxury còn cung cấp các loại tiền lưu niệm độc đáo, từ các loại tiền cổ, tiền giấy đến tiền kim loại quý như vàng và bạc. Đây là những sản phẩm được sưu tập và chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp để tặng quà và làm quà lưu niệm.

Với không gian sang trọng và thoáng mát, An An Luxury là nơi lý tưởng cho những tín đồ đồng hồ và điện thoại cổ, cũng như những người yêu thích tiền lưu niệm. Hãy đến với An An Luxury để trải nghiệm những sản phẩm cao cấp và đẳng cấp nhất!

Đồng hồ cao cấp - Điện thoại cổ - Tiền lưu niệm | An An Luxury

Đồng hồ cao cấp - Điện thoại cổ - Tiền lưu niệm | An An Luxury   52 Đường 17, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Đồng hồ cao cấp - Điện thoại cổ - Tiền lưu niệm | An An Luxury   designadvphantran@gmail.com

Đồng hồ cao cấp - Điện thoại cổ - Tiền lưu niệm | An An Luxury   0889 100 344 - 0908 010 001

Đồng hồ cao cấp - Điện thoại cổ - Tiền lưu niệm | An An Luxury   www.dongho-ananluxury.com

0 0
Zalo
Hotline